Tai nghe bluetooth Sony chính hãng tại Hà Nội

Chúng ta thường sử dụng tai nghe bluetooth với smartphone nhưng hiện nay các hãng sản suất điện thoại thường kèm theo máy của họ là những chiếc tai nghe có dây được cải tiến rất nhiều so với trước vậy liệu tai nghe bluetooth có được ưu ái không. Không chỉ có khả năng đàm thoại rảnh tay và nghe nhạc trong nhiều giờ lại được nâng cấp nhiều tính năng được cải tiến, khả năng lọc âm cách tiếng ồn hay chống nước nên vẫn còn khá nhiều người lựa chọn.

Giới thiệu tai nghe bluetooth Sony chính hãng tại Hà Nội

Tại sao lại là tai nghe Sony?

Các bạn biết đấy sony là một hãng chuyên mang những thiết kế mới lạ lên sản phẩm của họ, họ rất chịu khó tiếp thu đánh giá của người dùng để dưa những thiết kế phù hợp với với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Về tính năng họ luôn cải tiến cho sản phẩm của mình những tính năng tốt nhất, một số tính năng ví dụ của sản phẩm tai nghe bluetooth sony như

  • Nghe gọi rảnh tay không phải bấm bất kỳ nút nào để nhận cuộc gọi.
  • Nghe nhạc đỉnh cao với khả năng lọc ồn chuẩn mới cao cấp hơn, một số mẫu tai nghe mới được Sony đưa vào tính năng nghe nhạc flac hay công nghệ HD Voice. Thêm cả công nghệ extra bass nữa thì rất phù hợi với nhưng khách hàng yêu thích những bản nhạc mạnh hay dance.
  • Khả năng chống nước của một số sản phẩm mới là tiêu chuẩn IPX5 chống nước, mưa, bụi bẩn mồ hôi.
  • Dùng lương pin có sản phẩm lên tới 7 tiếng đàm thoại + nghe nhạc liên tục.
  • Đó là một số tính năng mà sản phẩm tai nghe bluetooth sony sở hữu.

Tai nghe bluetooth Sony MDR-XB50BS chính hãng

Hướng dẫn chọn địa điểm mua tai nghe Sony chính hãng tại Hà Nội

Các bạn biết đấy hãng sản suất tai nghe nào cũng tung ra rất nhiều các mẫu tai nghe khác nhau ví dụ như tai nghe dành riêng cho những người yêu thích thể thao, vận động viên chuyên nghiệp hay những bác tài thường xuyên phải lái xe đường dài.
Mỗi mẫu tai nghe đều có một ưu và khuyết điểm riếng mình sẽ không đi sâu vào vấn đề này mà sẽ để ở những bài viết sau và sẽ trực tiếp show một số mẫu tai nghe bluetooth sony mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Đầu tiên là 3 mẫu tai nghe có dạng kết nối 2 tai bằng một đường dây vong qua sau gáy phù hợp với những người yêu thích thể thao.

Sau là những mẫu tai nghe phù hợp với những bác tài với dạng một bên tai nhỏ và nhẹ:

Địa điểm để các bạn có thể mua tai nghe bluetooth Sony tại Hà Nội là cửa hàng phukiensamsung địa chỉ tại số 49 ngõ 131 Thái Hà Hà Nội. Ở đây bán rất nhiều các mẫu tai nghe bluetooth sony chính hãng với chất lượng đảm bảo và thời gian bảo hành lên đến 6 tháng 1 đổi 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm