Tai nghe Galaxy S8, S8 Plus – một sự phá cách của Samsung

samsung-akg-2-1490082016794

           Tai nghe Samsung của chúng tôi hiện đang được đánh giá cao về tất cả mọi chi tiết và hiệu quả sử dụng. Các bạn rất dễ dàng để có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng một cách thoải mái. Nhưng dù thay đổi thường xuyên phong cách và chất lượng sản phẩm, Samsung vẫn không ngừng cố gắng cải tiến và nâng cao chất lượng để có thể mang đến ngày một nhiều sản phẩm mới mẻ, chất lượng hơn nữa. Và không phụ sự mong đợi, chiếc tai nghe Samsung S8, S8 Plus ra đời đã thay đổi toàn bộ suy nghĩ và quan niệm của người dùng về dòng tai nghe Samsung.

           Siêu phẩm S8 ra đời đã tạo ra vẻ mới lạ, khác biệt từ trong chất lượng đến hình thức của các phụ kiện đi kèm. Không chế tạo với công nghệ thông thường, Samsung đã kết hợp với thương hiệu AKG để cho ra đời sản phẩm mới này. AKG là thương hiệu nổi tiếng của Áo về âm thanh. Việc kết hợp này thực sự là sự kết hợp hoàn hảo khiến cho sản phẩm tai nghe đạt chuẩn cả về hình thức và chất lượng. Khác biệt của sản phẩm với ngay chính dòng tai nghe của Samsung sản xuất cho các dòng máy trước là rất lớn. Chất liệu vỏ ngoài dây tai không làm từ cao su mà bọc một lớp dây dạng vải dù rất chắc chắn. Nhờ đó, sản phẩm không bị phồng, không cần sử dụng đến các phụ kiện như dây quấn tai nghe. Nhờ đó, sản phẩm càng trở nên mới mẻ, khác biệt, nhẹ và cản trở tốt các tác động từ môi trường xung quanh.

           Hai nút tai không chế tạo với hình thức dạng nhét như dòng Trend hay tai nghe dòng Note, S mà chế tạo kiểu dáng cá tính, khác biệt và tạo vẻ nổi bật hơn. Nút tai được tăng độ mút, giúp sử dụng lâu dài không bị xê dịch hay lọt bất kỳ tạp âm nào trong quá trình trải nghiệm âm thanh. Sản phẩm sử dụng nút bấm chức năng khác biệt với các chi tiết điều khiển tăng giảm âm lượng, một micro đã được đầu tư để thu âm chuẩn hơn. Khi sử dụng, sản phẩm được chế tạo rất chuẩn như vậy đã giúp quá trình trải nghiệm thêm thú vị và an tâm hơn.

            Riêng về chất lượng âm thanh, tai nghe được đầu tư để tăng âm bass làm quá trình trải nghiệm chân thực hơn. Với các đôi tai kén nghe, việc âm bass nhiều sẽ tăng việc trải nghiệm giai điệu và tăng cảm giác hưng phấn hơn. Sử dụng tai nghe với âm thanh chất lượng cao cũng sẽ mang đến những cơ hội mới hơn. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình chiếc tai nghe chính hãng và hoàn hảo này để trải nghiệm và sử dụng. Hãy đến với shop bluetooh chúng tôi ở số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

samsung-akg-2-1490082016794

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Sản Phẩm