Địa chỉ uy tín bán tai nghe Samsung S8/ S8 Plus AKG chính hãng

Tai nghe Samsung của chúng tôi hiện đang được đánh giá cao về tất cả mọi chi tiết và hiệu quả sử dụng. Samsung đã kết hợp với thương hiệu AKG để cho ra đời sản phẩm tai nghe mới. AKG là thương hiệu nổi tiếng của Áo về âm thanh. Việc kết hợp này thực sự là sự kết hợp hoàn hảo khiến cho sản phẩm tai nghe đạt chuẩn cả về hình thức và chất lượng. Khác biệt của sản phẩm với ngay chính dòng tai nghe của Samsung sản xuất cho các dòng máy trước là rất lớn.

Thông tin về chiếc tai nghe AKG Galaxy S8 chính hãng

Chất liệu vỏ ngoài dây tai nghe AKG Galaxy S8 không làm từ cao su mà bọc một lớp dây dạng vải dù rất chắc chắn. Nhờ đó, sản phẩm không bị phồng, không cần sử dụng đến các phụ kiện như dây quấn tai nghe. Nhờ đó, sản phẩm càng trở nên mới mẻ, khác biệt, nhẹ và cản trở tốt các tác động từ môi trường xung quanh.

Hai nút tai không chế tạo với hình thức dạng nhét như dòng Trend hay tai nghe dòng Note, S mà chế tạo kiểu dáng cá tính, khác biệt và tạo vẻ nổi bật hơn. Nút tai được tăng độ mút, giúp sử dụng lâu dài không bị xê dịch hay lọt bất kỳ tạp âm nào trong quá trình trải nghiệm âm thanh.

Sản phẩm sử dụng nút bấm chức năng khác biệt với các chi tiết điều khiển tăng giảm âm lượng, một micro đã được đầu tư để thu âm chuẩn hơn. Khi sử dụng, sản phẩm được chế tạo rất chuẩn như vậy đã giúp quá trình trải nghiệm thêm thú vị và an tâm hơn.

Riêng về chất lượng âm thanh, tai nghe được đầu tư để tăng âm bass làm quá trình trải nghiệm chân thực hơn. Với các đôi tai kén nghe, việc âm bass nhiều sẽ tăng việc trải nghiệm giai điệu và tăng cảm giác hưng phấn hơn. Sử dụng tai nghe với âm thanh chất lượng cao cũng sẽ mang đến những cơ hội mới hơn. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình chiếc tai nghe chính hãng và hoàn hảo này để trải nghiệm và sử dụng.

Địa chỉ bán tai nghe Samsung S8/ S8 Plus AKG chính hãng tại Hà Nội

Hãy đến với shop bluetooh chúng tôi ở số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm