Tai nghe Samsung Galaxy ACE là một trong các dòng tai nghe chính hãng của Samsung được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chất lượng và các thông số chung của dòng tai nghe Galaxy ACE chính hãng này.
Dưới đây là một số thông số chung của tai nghe Samsung Galaxy ACE:
– Được thiết kế chân jack 3.5mm tạo ra tính tương thích cao, có thể sử dụng với nhiều dòng điện thoại khác nhau không chỉ điện thoại Samsung như Sony, Blackberry,…
– Sản phẩm được mạ vàng chân cắm nhằm truyền tải tín hiệu âm thanh tốt tạo âm thanh trong và trung thực. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có dải tần âm thanh rộng cho chất lượng âm trung thực và ổn định.
– Trên dây tai nghe có tích hợp mic giúp hỗ trợ đàm thoại để nghe nhận cuộc gọi. Sản phẩm có hai màu đen và trắng với kiểu dây hình chữ Y quen thuộc cùng chiều dài dây chuẩn.
– Dây tai nghe có dạng tròn không rối, được làm từ chất liệu cao su tổng hợp tạo độ bền lâu và không dễ hỏng.
Tai nghe Samsung Galaxy ACE chính hãng và chất lượng tốt nhất được bán tại shop online Tainghesamsung.net với mức giá vô cùng hợp lý. Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng bạn có thể liên lạc qua số hotline: 01299.95.95.95.

Samsung vốn nổi tiếng là một thương hiệu toàn cầu chuyên sản xuất các dòng điện thoại và phụ kiện điện thoại khác nhau, rất đa dạng. Vì vậy, ngoài mẫu tai nghe Galaxy ACE này, vẫn còn rất nhiều dòng tai nghe khác cũng chất lượng không kém mà bạn nên tham khảo thêm như: tai nghe bluetooth Samsung, tai nghe Samsung Galaxy On Series, tai nghe Samsung Galaxy J Series,…

Danh Mục Sản Phẩm