Tai nghe Samsung Galaxy J3 Pro chính hãng

60,000 

In stock

Như các bạn đã biết smart phone đang là dòng sản phẩm công nghệ không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế bạn cần phải chọn lựa những sản phẩm phụ kiện tốt nhất. Để có thể đáp ứng được một số nhu cầu của bản thân khi sử dụng điện thoại. Tai nghe Samsung J3 pro chính hãng là một trong những phụ kiện kèm theo chiếc điện thoại.

Contents

Giới thiệu tai nghe Samsung Galaxy J3 Pro chính hãng

Đầu tiên về nguồn gốc xuất sứ:

Tai nghe Samsung Galaxy J3 Pro được sản suất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Mỗi sản phẩm bán ra đều được nghi rõ thông tin địa chỉ nơi sản suất và mã số seria hay bar code.

Về thiết kế sản phẩm được thiết kế dạng nhỏ với dây được làm từ chất liệu cao su cao cấp. Với tai được thiết kế dạng Earbuds giúp các bạn đeo tai không bị đau tai khi sử dụng thời gian dài.

Thiết kế dạng Earbuds

Phần phía dưới là jack cắm dạng 3.5mm có thể căm phù hợp với rất nhiều các loại điện thoại. Bảng mạnh điều khiển có phím thoại phím này có tác dụng nhận cuộc gọi. Tại đây samsung còn đặt một chiếc mic giúp bạn có thể đàm thoại dễ dàng khi đeo tai nghe.

Về chất lượng âm thanh.

Được thiết kế dạng Earbuds vì thế chất lượng âm thanh được cải thiện. Âm thanh nghe to và rõ hơn khi nghe nhạc hay đàm thoại.

Về phần mic được Samsung cải tiến hơn nhiều so với các phiên bản trước. Âm thanh giọng nói đã được thu âm chính xác và chuẩn hơn. Mic này có khả năng loại bỏ tạm âm khi sử dụng tại những nơi có nhiều tiếng ồn.

Tai nghe Galaxy J3 Pro chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Phụ kiện J3 Pro chinh hãng

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

    Instagram did not return any images.

Danh Mục Sản Phẩm