Tai nghe Samsung Galaxy On Series là dòng tai nghe chính hãng của Samsung, có thể dùng thay thế cho nhiều mẫu tai nghe khác nhau của người dùng trong trường hợp bị hỏng hoặc bị mất.

Dòng tai nghe Samsung Galaxy On có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, đặc biệt có màu trắng tinh tế và vô cùng bắt mắt. Dây tai nghe có dạng tròn và có khả năng chống rối tốt, vì vậy dù bị vo tròn hay khi để vào túi quần, balo người dùng hoàn toàn có thể yên tâm là không bị rối.

Chân cắm được mạ vàng và được thiết kế chuẩn 3.5mm giúp truyền đạt âm thanh tốt, đảm bảo cho âm thanh trong và rõ ràng, lọc nhiễu tốt. Ngoài ra, trên dây tai nghe có các nút chức năng như tăng giảm âm lượng, nút nhận cuộc gọi, nút kết thúc cuộc gọi giúp người dùng dễ dàng thao tác khi đàm thoại hay nghe nhạc. Đặc biệt, trên dây tai nghe có tích hợp Mic nên rất tiện lợi khi đàm thoại trên đường.

Không giống như các dòng tai nghe khác của Samsung, tai nghe Samsung Galaxy On Series có khá ít mẫu tai nghe cho bạn lựa chọn. Các mẫu tai nghe Samsung Galaxy On Series phổ biến như là: tai nghe Samsung Galaxy On 5, tai nghe Samsung Galaxy On 7.

Để được mua được tai nghe chính hãng và chất lượng mời bạn ghé qua shop chúng tôi tai địa chỉ số 49 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc đặt hàng qua website để được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 6 tháng nhé.

Ngoài dòng tai nghe Galaxy On của Samsung, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều dòng tai nghe khác như là: tai nghe bluetooth Samsung.

Danh Mục Sản Phẩm