Tai nghe Samsung Galaxy Trend chính hãng do Samsung sản xuất là một sản phẩm thay thế tuyệt vời cho bất kỳ ai thường xuyên nghe nhạc.

Tính năng nổi bật

– Sản phẩm sử dụng chân cắm 3.5mm chuẩn và được mạ vàng giúp truyền tải âm thanh tốt và chất lượng. Ngoài ra, với chân cắm chuẩn giúp sản phẩm có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau như: Sony, Samsung, Nokia,…
– Trên tai nghe có tích hợp mic và nút nhận cuộc gọi giúp hỗ trợ đàm thoại cho máy. Ngoài ra, trên dây tai nghe có nút điều chỉnh âm lượng sử dụng rất thuận lợi khi đàm thoại và nghe nhạc.
– Dây tai nghe được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp tạo ra độ bền, không dễ đứt cho tai nghe. Bên cạnh đó, thiết kế hình chữ Y có độ dài chuẩn giúp người dùng không lo bị hạn chế khoảng cách vừa sử dụng vừa hoạt động.
– Nhét tai nghe được làm từ chất liệu silicon êm, mềm tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng ngay cả khi ngh nhạc và đàm thoại trong thời gian dài.
– Các mẫu tai nghe Samsung Galaxy Trend đều có thiết kế đơn giản kết hợp cùng màu trắng trẻ trung tạo ra nét tinh tế và hiện đại cho sản phẩm.

Một số mẫu tai nghe Samsung Galaxy Trend nổi bật

Tai nghe Samsung Galaxy Trend headphones
Tai nghe Samsung Galaxy Trend Plus S7580
Tai nghe Samsung Galaxy Trend S7560

Các mẫu tai nghe Samsung Galaxy Trend chính hãng đang được bày bán tại shop Tainghesamsung.net với giá cả hợp lý nhất hiện nay. Vì vậy để được mua hàng chính hãng và chất lượng hãy ghé qua shop của chúng tôi ngay hôm nay. Shop cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng 100% được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Đặc biệt, bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng khi mua hàng tại shop.

Tham khảo thêm: tai nghe Samsung Galay A Series

Danh Mục Sản Phẩm