Tai nghe bluetooth chính hãng chất lượng cực tốt.

Bạn muốn sở hữu một chiếc tai nghe bluetooth chính hãng để phục vụ công việc hay giải trí nhưng với giá tiền của nó thì lại ái ngại về chất lượng sợ hàng không phải hàng chuẩn, hàng chính hãng. Bài viết này sẽ cung cấp cho các tai nghe không dây chính hãng với chất lượng cực tốt cũng như giá vừa tâm để bạn có thể mua một cách dễ dàng.

Tai nghe bluetooth Oppo Enco Free

Tai nghe Bluetooth Oppo Enco Free thiết kế mới hiện đại nhỏ gọn dễ mang theo. Thiết kế khá giống như Apple AirPods ở rất nhiều chi tiết. Mặt trước của hộp sạc được làm nổi bật với logo thương hiệu và đèn báo. Chất lượng âm thanh được làm mới cải tiến hoàn toàn mang đến chất âm tuyệt vời nhất. Dung lượng lớn cho thời gian sử dụng được dài lâu hơn. Chống nước tốt để bạn không cần lo lắng khi đi dưới trời mưa hay đổ mô hồi nhiều khi vận động.

Tại sao chiếc tai nghe Oppo Enco Free này lại nhẹ như vậy?

Với trọng lượng chỉ 4,6 gram. Tai nghe Oppo Enco Free phù hợp để người dùng có thể dễ dàng đeo trên tai mà không tạo cảm giác nặng nề.

Đây còn là cặp tai nghe True Wireless đầu tiên trên thế giới sử dụng điều khiển động kích thước 13.4 mm trên mỗi tai nghe.

Không chỉ vậy, nó còn được tích hợp mạch từ kép cùng hệ thống định vị FPC bên trong, mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao khi nghe nhạc, xem phim.

Vài nét về tính năng công nghệ của chiếc tai nghe này

Độ trễ âm thanh và video trên cặp tai nghe này giảm 76% so với những cặp tai nghe bluetooth bình thường. Đạt mức cực kỳ ấn tượng, chỉ 120ms.

Đảm bảo phần nghe thôi chưa đủ. Oppo còn tích hợp cho khả năng giảm thiểu tiếng ồn khó chịu bên ngoài nhờ công nghệ AI thông minh.

Tai nghe không dây bluetooth Oppo Enco Free được tích hợp cảm ứng điểu khiển ngay trên tại nghe tiện ích. Điều khiển đơn gian và dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm