Thông tin hữu ích: hướng dẫn phân biệt pin Note Edge chính hãng và hàng nhái

Pin-Galaxy-Note-Edg-anh-that-01

Một sản phẩm hiện đại có thể giúp bạn cảm thấy vô cùng phấn khích khi được trải nghiệm. Sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi có thể khiến các bạn cảm thấy vô cùng an tâm, thú vị khi được sử dụng. Sản phẩm đặc biệt phải kể đến như những chiếc bao da Note 8 hay những chiếc ốp lưng S8 chất lượng cao. Mỗi sản phẩm thể hiện một khả năng, một công dụng và nhất là một chất lượng riêng mà không phải ai cũng có cơ hội được sử dụng. Chắc chắn rằng việc các bạn được trải nghiệm sản phẩm của shop chúng tôi không chỉ có những chiếc bao da hay ốp lưng mà pin, sạc, tai nghe Samsung S7 Edge cũng là một sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh. Nhắc đến pin điện thoại, chúng tôi muốn các bạn trải nghiệm sử dụng sản phẩm hoàn thiện sau đây, sản phẩm pin Samsung Note Edge chính hãng.

Thông tin in trên thân pin:

Thông tin in trên thân pin được chế tạo rất cân đối, rõ ràng và vô cùng hữu ích với người sử dụng điện thoại hiện nay. Các thông tin được in bằng mực rõ nét, không bị mờ nhòe như nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng fake…

Chân pin:

Chân pin hàng chính hãng được làm bằng đồng màu vàng sáng rất hiện đại. Các bạn có thể quan sát kỹ chân đồng của sản phẩm nếu có vết trầy xước hay màu xỉn tối thì chắc chắn sản phẩm là háng nhái.

Thông tin mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được Samsung chế tạo riêng cho những sản phẩm hàng chính hãng của mình. Mã được in dập, không được in bằng mực thường hay không có mã như hàng nhái. Để kiểm tra mã này, các bạn phải bóc lớp vỏ pin in thông tin cơ bản về sản phẩm bên ngoài.

Mạch NFC:

Pin Note Edge chính hãng tại shop phụ kiện Galaxy được làm bằng công nghệ hiện đại và chắc chắn phải có mạch NFC. Mạch này được làm nổi giúp các bạn có thể bằng tay cũng cảm nhận được điều này hoặc sử dụng ngay điện thoại của các bạn để kiểm tra.

Xem thêm: bao da Note 7 chính hãng….

Pin-Galaxy-Note-4-04

Chân pin như hình

Pin-Galaxy-Note-4-01

Pin Note Edge in thông tin như hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm