Top 5 phụ kiện trên xe hơi cần thiết nhất cho mọi dòng xe

Top 5 phụ kiện trên xe hơi

Ô tô hiện đang là phương tiện đi lại chủ yếu trên toàn thế giới đặc biệt quan trọng là những nước đang phát triển như Việt Nam. Số lượng xe hơi ngày một tăng đi kèm với giá thành rẻ nhà nhà mua xe, người người mua xe. Vậy khi mua xe bạn có biết chiếc xe của mình cần trang bị thêm các phụ kiện nào để hỗ trợ trong quá trình di chuyển chưa? Dưới đấy là top 5 phụ kiện trên xe hơi cần thiết nhất cho mọi dòng xe.

Không có mô tả.

Contents

1. Dán bảo đảm nội thất xe hơi

Đúng vậy, nội thất liên quan trực tiếp tới trải nghiệm lái xe của bạn, dán nội thất xe hơi giúp đảm bảo khoang nội thất trên chiếc xe của bạn tránh khỏi mọi bụi bẩn & các vết xước.

Dán nội thất xe hơi có thể nhiều loại như dán PPF, dán decal vân nổi, dán decal màu… Nhìn chung đều có thể tính thẩm mỹ cao & khả năng bảo đảm nội thất an toàn khỏi mọi vết xước.

Ưu điểm của miếng dán bảo đảm nội thất xe hơi là giá thành rẻ, có tự dán ở nhà, chống xước tốt, làm mờ vết xước tốt, giúp nội thất xe luôn bóng đẹp…

Dán nội thất ô tô có thể dán cho mọi dòng xe, mọi đời xe, tất cả những phiên bản đều cần được dán nội thất.

Không có mô tả.

Nếu bạn có thể nhu cầu cần dán nội thất cho chiếc xe của mình có tham khảo tại đây.

2. Camera hành trình

Camera hành trình giúp quay video & ghi lại hình ảnh khi lái xe, từ đó giúp tài xế có thể chứng minh trách nhiệm của mình trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc tai nạn giao thông.

Ngoài ra, nhiều loại camera hành trình còn tích hợp các tính năng thông minh như cảnh báo va chạm, cảnh báo phân làn đường, và hỗ trợ đỗ xe.

Kinh nghiệm chọn camera hành trình ôtô

3. Bộ lọc được không khí

Bộ lọc không khí giúp lọc bụi, phấn hoa, vi khuẩn & các chất độc hại khác trong không khí.

Việc sử dụng bộ lọc được hay không khí sẽ giúp tăng khả năng thở sạch, giảm các triệu chứng dị ứng và cải thiện sức khỏe cho các người có thể bệnh về đường hô hấp.

4. Bộ bọc ghế da

Bộ bọc ghế da giúp đảm bảo ghế xe của bạn khỏi mồ hôi, bụi bặm & những ảnh hưởng tác động từ việc sử dụng thường xuyên.

Bên cạnh đó, bộ bọc ghế da còn tạo thêm phong cách cho nội thất xe của bạn & giúp tăng giá trị bán lại của xe trong tương lai.

Bảng báo giá bọc ghế da ô tô 7 chỗ - Phương Đông Auto

5. Màn giải trí

Màn giải trí được lắp đặt trên đầu ghế trước hoặc trên trần xe, giúp cung cấp giải trí cho hành khách trong xe.

Màn hình hiển thị giải trí có phát nhạc, phim hoặc trò chơi, giúp giảm stress & tạo không khí thư giãn cho các chuyến đi xa.

Các loại màn hình Android ô tô tốt nhất hiện nay

Xem thêm: dán nội thất mitsubishi xpander giá rẻ tại TP. Hà Nội bạn cũng có thể tham khảo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm