To và dài là 2 từ có thể nói đến ở 2 thiết bị sắp sửa ra mắt của SAMSUNG

Năm nay sản phẩm smartphone không chỉ to mà còn cần phải dài nữa mới đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Bộ đôi samsung Galaxy S8 và S8 Plus đang dần được hé lộ với những bản demo, concept mới nhất được nhiều báo chí cũng như diên đàn đăng tải. Với thông số cấu hình của bộ đôi này lần lượt là 5.8 cho S8 và 6.2 cho S8 Plus.

Thông tin rò rỉ Galaxy S8/ Galaxy S8 Plus

Đặc biệt samsung đang cho ra nhưng size màn hình dị không còn là 16:9 như thông thường nữa mà là 18.5:9 hoặc có thể là hơn. Chính vì thế chiếc smartphone của samsung cho ra mắt sắp tới đây không chỉ to mà còn dài nữa.

Kết quả hình ảnh cho cau hinh s8

Tỉ lệ màn hình này giống với một số điện thoại trước đây như LG có tỉ lên màn là 18:9 tức là tỉ lệ này được kéo dài da nhưng chiều rộng thì dữ nguyên vì thế bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại bằng 1 tay.

Trước đó với những chiếc điện thoại cao cấp của samsung hay apple với những Note 4, Note 5,Iphone 6 plus…. những chiếc máy này có kính thước màn hình tương đối lớn, nếu thay đổi naag cấp ở những phiên bản sau thì sợ to quá người dùng sẽ khó sử dụng. Vì thế Su hướng làm dài da đăng được các công ty sản suất smartphone ưu tiên.

Cũng không chỉ có Samsung sẽ chạy theo xu hướng này, mà ngay cả Apple với chiếc iPhone 8 có lẽ cũng sẽ thay đổi tỷ lệ màn hình. Nhờ vậy mà kích thước của máy không đổi, dễ cầm nắm bằng một tay. Chiều rộng màn hình không đổi, dễ điều khiển và sử dụng bằng một tay. Nhưng kích thước màn hình vẫn tăng lên, giúp trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Sau xu hướng “to và dài”, không rõ các nhà sản xuất smartphone như Samsung và Apple sẽ nghĩ ra xu hướng nào mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm