10 Thủ thuật sử dụng bút Spen đối với Samsung S23 Ultra thông minh

bút spen Samsung S23 Ultra chính hãng

Với đa dạng tính năng điều khiển thông minh, bút spen Samsung S23 Ultra chính hãng là cái phụ kiện không thể thiếu khi bạn sử dụng máy. Với hơn 20 tính năng sáng tạo hỗ trợ thao tác. Trong đấy, với 10 thủ thuật mà bạn nên biết vì nó hỗ trợ tương đối tốt lúc bạn sử dụng S23 Ultra. Cùng khám phá nhé:

0. Kiểm tra pin và bút spen trước lúc thực hiện bất cứ thao tác nào với S23 Ultra.

Điều tiên quyết giả dụ muốn sử dụng bút S Pen trên điện thoại Samsung S23 Ultra đó là bút với thể hoạt động bình thường, đủ pin…

Bạn nên rà soát xem:

Xem lại đầu bút S Pen: Đầu bút S Pen có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,7mm. Nếu như đầu bút bị hư hỏng hoặc bị bẩn, các bạn nên thay thế hoặc khiến sạch đầu bút trước lúc sử dụng.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Xem lại pin của bút: nếu bút ko hoạt động, khách hàng nên rà soát pin bút và nạp năng lượng giả dụ cần.

giả dụ spen bị hết pin thì bạn cần sạc pin, bạn chỉ cần cắm bút spen vào khe cắm chuyên dụng là sở hữu thể sạc pin cho S23 Ultra. Ví như bút đang trong chế độ không chạm thì bạn cần sạc thiết bị sạc ví như muốn sạc cho bút.

Bạn có thể tham khảo một số dòng phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra chính hãng sở hữu kèm khe cắm bút Spen.

Bút Spen Samsung S23 Ultra

1. Quay phim và chụp ảnh từ xa bằng bút Spen

– Để chụp ảnh bằng bút spen bạn chỉ cần nhấn nút trên spen, giữ nút để chụp phổ thông ảnh.

– đi lại bút spen sang trái hoặc phải khi mà đang giữ nút để chuyển chế độ chụp.

– Để chuyển giữa các máy ảnh, nhấn nút S Pen hai lần.

2. Dùng Spen để điều khiển chơi nhạc, chọn bài hát, tăng giảm âm lượng.

– khi mà chơi nhạc, bạn mang thể tăng âm lượng nếu như bạn nâng bút S Pen lên trong khi nhấn và giữ nút S Pen và như vậy, bạn có thể giảm âm lượng ví như bạn hạ bút xuống.

– sở hữu bút Spen bạn với thể dùng nó để điều khiển trình phát nhạc và đa công cụ khác, bao gồm cả những áp dụng phát trực tuyến trên điện thoại như Youtube, Spotify, Netflix.

3. Làm công cụ hỗ trợ trình chiếu trong cuộc họp

Bút spen giúp điều khiển trình chiếu văn bản trong các cuộc họp là một trong các tính năng quan yếu và cần phải có nhất.

10 cách sử dụng S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy - Fptshop.com.vn

Hãy mở trình chiếu và kéo xuống menu thông tin. Sau ấy chỉnh điện thoại khiến cho touchpad để thao tác trên đó. Rốt cuộc, chọn chế độ trình chiếu và tiêu dùng nút trên bút S Pen để chuyển trang hoặc quay lại trang trước ấy bằng phương pháp nhấn nút 2 lần.

4. Lệnh không chạm Air Command

Air Command cho phép bạn tư nhân hóa những thao tác S Pen theo thị hiếu của bạn. Thực đơn phím tắt đem lại trật tự làm việc tốc độ hơn sở hữu mức độ kiểm soát cao hơn, giúp lối sống bận rộn của bạn trở thành thuận tiện hơn

nếu như người mua ko thấy Air Command xuất hiện lúc kích hoạt S Pen, bạn hãy bật nó lên bằng cách thực hiện một số bước sau đây:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) trên điện thoại > Chọn Tính năng cao cấp (Advanced Features) > Chọn mục S Pen

Bước 2: Chọn Lệnh không chạm (Air Command) > Chọn Kiểu thực đơn là Tiêu chuẩn hoặc Thu gọn.

5. Tùy chỉnh nút bút S Pen

Để điều chỉnh cách thức dùng nút trên thân bút S Pen, bạn với thể thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở mục cài đặt Điều khiển trong khoảng xa S Pen

Bước 2: Trong mục Hành động qua áp dụng, bạn sở hữu thể kích hoạt các ứng dụng mà bạn muốn tùy biến chuẩn y việc vuốt màn hình.

Bước 3: Sau ấy, chọn thao tác sẽ được thực hành lúc nhấn một lần hoặc nhấn hai lần nút Pen.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

6. Dịch văn bản mang bút Spen Samsung S23 Ultra.

Để tiêu dùng tính năng này, bạn chỉ cần mở tài liệu ngoại ngữ có sẵn trên máy hoặc kiếm tìm trên mạng, kế tiếp đặt bút S Pen ấn và giữ đoạn văn cần được dịch hoặc từ ngữ cần được dịch, sau đó chọn dịch 1 từ hoặc dịch cả câu

7. Sử dụng công cụ tìm kiếm viết bằng bút spen mà không cần nhập liệu.

ưng chuẩn việc cho phép người dùng viết và vẽ trực tiếp trên màn hình, bạn mang thể dùng bút S Pen để kiếm tìm những vận dụng hoặc tính năng nào ấy một bí quyết chóng vánh và dễ dàng.

cách sử dụng bút s pen s23 ultra

Để có thể thực hiện thao tác này thì bạn cần kích hoạt bằng cách vào Cài Đặt > chọn Tính năng tăng, sau đó chọn S Pen và Kích hoạt tính năng S Pen sang văn bản (S Pen to Text).

8. Chú thích trên màn hình S23 Ultra ngay cả lúc máy đang tắt.

Trong một số trường hợp nếu như bạn cần chú thích nhanh thì hoàn toàn mang thể chú thích trên màn hình tắt khi mới mở máy hoặc chọn Screen Write để chú giải một cách tiện dụng.

Màn hình điện thoại Samsung cũng sẽ hiện lên các tùy chọn để bạn lưu chú giải, chỉnh sửa, cắt xén hoặc tùy chỉnh thiết lập của bút S Pen.

bút s pen galaxy s23 ultra

9. Tùy chỉnh các ứng dụng mà bạn hay sử dụng mỗi ngày.

Bạn với thể thiết lập một vận dụng hoặc một tính năng để khởi tạo, sau ấy bạn có thể thay đổi các gì bạn muốn dùng có tính năng S Pen. Khiến theo các bước dưới đây, để thiết lập áp dụng hoặc tính năng bạn muốn đổi thay.

10. Tính năng chụp khung hình thông minh

Bạn mang thường hay chụp màn hình điện thoại không? Mang tính năng Smart Select của bút Spen S23 Ultra thì bạn mang thể chọn chụp 1 sườn hình theo ý mà không cần chụp gần như màn hình.

Điều này sở hữu thể thực hiện được bằng tính năng tùy chọn khuông hình thông minh trên S Pen. Để sử dụng tính năng này, chỉ cần truy hỏi cập vào Smart Select sau đấy kéo chọn vùng bạn muốn lưu hoặc san sớt và nhấn lưu lại thành hình ảnh.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Lưu ý: Đây là hướng dẫn sử dụng bút cho S23 Ultra nên nếu bạn muốn thao tác cho máy có Models khác thì cần rà soát xem model đó với tích hợp các tính năng này ko.

11. Tổng kết và Nơi mua bút Spen giá rẻ Samsung tại Hà Nội

Trên đây là toàn bộ hơn 10 bí quyết dùng bút Spen với Samsung S23 Ultra, tuy nhiên còn một số tính năng hữu hiệu khác nữa bạn có thể tự khám phá thêm.

Nếu chưa có bút Spen cho S23 Ultra thì bạn có thể liên hệ tới cửa hàng PHUKIENSAMSUNG để đặt sắm.

Bút spen chính hãng Samsung này được cửa hàng bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1.

Địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Xem thêm: Một số mẫu phụ kiện S23 Ultra chính hãng chẳng thể thiếu khác lúc bạn sử dụng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm