Đánh giá Huawei Freebuds 4i: Chiếc tai nghe không dây tốt nhất 2021

Tai nghe không dây thực sự đã trở thiết bị thông minh cần thiết cho cuộc sống hàng ngay. Hàng chục thương hiệu đang cạnh tranh trong phân khúc, các tính năng như khử tiếng ồn chủ động (ANC) trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. FreeBuds 4i là chiếc tai nghe bluetooth được Huawei tính năng chống ồn chủ động, khả năng chống nước và thời lượng pin ổn định. Còn điểm gì nổi bật trên chiếc tai nghe này, hãy cùng SHOP đánh giá nhé.

Contents

Thiết kế Huawei Freebuds 4i

Đầu tiên chiếc tai nghe Huawei FreeBuds 4i có thiết kế khá giống AirPods đến từ Apple. Thiết kế chiếc tai nghe này nhẹ, kiểu dáng đẹp và thoải mái, nhỏ hơn so với chiếc Freebuds 3

Chất lượng âm thanh Huawei Freebuds 4i

Huawei FreeBuds 4i có âm thanh tốt đáng ngạc nhiên so với mức giá. Âm thấp và âm cao cho âm thanh rõ ràng và âm trầm lớn. Nếu bạn thích âm trầm nặng, đập mạnh, có nhiều lựa chọn tốt hơn.

Về mặt âm thanh, FreeBuds 4i tốt hơn một chút so với FreeBuds 3. Nhưng cũng không có quá nhiều sự khác biệt là rõ ràng.

Tính năng khử tiếng ồn Huawei FreeBuds 4i thế nào?

Chống ồn chủ động đã trở thành một tính năng quan trọng trên các tai nghe không dây. Để kích hoạt ANC trên FreeBuds 4i, hãy chạm và giữ vào một trong hai tai nghe. Nhấn và giữ một lần nữa để chuyển sang chế độ “nhận thức”. Chế độ này sẽ tăng âm lượng của giọng nói và các âm thanh xung quanh khác. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn nghe những gì đang diễn ra xung quanh mình mà không cần tháo tai nghe. Tuy nhiên ANC của Freebuds 4i không phải tốt nhất. Nếu bạn muốn ANC mạnh mẽ, Huawei FreeBuds Pro là lựa chọn tốt hơn.

Thời lượng pin trên Huawei FreeBuds 4i có tốt không?

Huawei có biết thời lượng pin của Freebuds 4i lên đến 10 giờ cho một lần sạc, một số điều kiện được áp dụng. Cụ thể, bạn sẽ có thời lượng pin tốt nhất nếu tắt ANC tiết kiệm đến 25% pin

Hộp đựng có pin có dung lượng 215mAh cung cấp thêm 20h cho tai nghe

Đánh giá Huawei Freebuds 4i: Có nên mua hay không?

Tai nghe FreeBuds 4i là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế, tính năng và mức giá mà nó đem lại. Vì thế còn nhiều điểm chưa hoàn hảo những chiếc tai nghe này thực sự rất đáng để sở hữu.

ĐỪNG QUÊN: Top 5 tai nghe blueooth tốt nhất 2021 đang có mặt tại SHOP với mức giá cực kì ưu đãi hấp dẫn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm