Đánh giá Oppo Enco Air đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple AirPods?

Oppo Enco Air hay còn gọi Enco W32 là tai nghe bluetooth Oppo mới nhất được ra mắt. Thiết bị này được đánh giá khá cao về thiết kế, tính năng, kèm theo một mức giá tốt. Liệu thiết bị này có thể cạnh tranh trực tiếp với AirPods?

Đánh giá nhưng tính năng nổi bật trên Oppo Enco Air

Oppo Enco Air đi kèm với kết nối Bluetooth 5.2, thời lượng pin 24 giờ và thiết kế đặc trưng khá giống AirPods

Bên trong Oppo Enco Air là các trình điều khiển động 12mm bằng titan. Mỗi trình điều khiển có một ống tăng âm trầm chuyên dụng, mà Oppo cho biết có thể “hoạt động hài hòa với kênh và khuếch đại mọi chi tiết”.

Oppo Enco Air có chế độ nâng cao giọng hát, sử dụng thuật toán thời gian thực để điều chỉnh tín hiệu và làm cho giọng hát nổi bật so với các khía cạnh nhạc cụ trong âm nhạc của bạn.

Mặc dù không có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Nhưng tai nghe Oppo Enco Air đi kèm với tính năng khử tiếng ồn DNN (Deep Neural Network). Điều này giúp chất lượng cuộc gọi rõ ràng hơn.

Tổng thời lượng pin lên đến 24 giờ. Tức là 4 giờ kể từ khi bắt đầu sử dụng và 20 giờ với hộp sạc. Tuy nhiên đây cũng không phải là thời lượng pin quá tổt

Oppo Enco Air đi kèm với khả năng chống nước IPX4. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng để tập thể dục mà không cần lo lắng về mồ hôi hoặc mưa

Vậy Oppo Enco Air có đáng mua hay không?

Câu trả lời là có, nhìn chúng chiếc tai nghe Oppo Enco Air rất đáng để bạn sở hữu. Tuy không phải là hoàn hảo, nhưng với thiết kế, tính năng, hay mức giá đều phù hợp với rất nhiều người sử dụng.

THAM KHẢO NGAY: Top những chiếc tai nghe bluetooth chính hãng đang có mặt tại SHOP với mức giá cực hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm