Đế sạc không dây Samsung S8 chính hãng- thay đổi để hoàn hảo hơn

De-sac-nhanh-khong-day-Galaxy-S8-Plus-01

         Chúng tôi cho rằng bất kỳ sản phẩm nào cũng có tầm quan trọng và ý nghĩa không nhỏ với việc sử dụng điện thoại của các bạn, nhất là những sản phẩm phụ kiện, linh kiện thay thế chất lượng cao. Để có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, trước hết hãy đến với shop phụ kiện Samsung chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn sản phẩm mới mà còn thông tin chi tiết hơn, đánh giá khách quan cũng như tư vấn chuẩn xác nhất nhằm giúp các bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý. Ngay dưới đây là một trong những bài phân tích, đánh giá về sản phẩm đế sạc lần đầu tiên được ra mắt bởi chính Samsung: đế sạc không dây Samsung S8 chính hãng.

         Sản phẩm đế sạc được Samsung cho ra mắt từ khi dòng máy S5 ra đời. Khi đó, đế sạc có hình thức khá nhỏ gọn, song vẫn phải sử dụng tới sự trợ giúp của nắp lưng hoặc bao da sạc không dây để khai thác lợi ích. Ngày một cải tiến hơn, cho đến khi dòng máy Samsung S6 được trình làng thì sản phẩm đế sạc đã có hình thức khác biệt với bề mặt hình tròn rất đẹp mắt. Khi đó cũng không cần đến nắp lưng hay bao da sạc không dây mà S6 đã tự tích hợp tính năng sạc không dây tiên tiến nhất. Trải qua thời gian, việc sử dụng đế sạc mặt phẳng ngang có thể đã gây một số ít cản trở khiến việc sử dụng điện thoại khó khăn như khó quan sát tình trạng sạc, dễ xê dịch… Ngay lập tức, Samsung đã cho chiếc đế sạc của Note 5 và S7 một hình thức hoàn toàn khác với một chân đế và một mặt sạc như một giá đỡ với góc nghiêng 45 độ. Và đặc biệt là khả năng sạc nhanh như bộ sạc cable theo máy của đế sạc. Bước tiến này đã đưa đế sạc đến gần hơn với người dùng.

         Tháng 4 năm nay, khi Samsung S8 ra đời, Samsung lại khiến khách hàng thân thiết cùng các tín đồ công nghệ khác nhau phải ngạc nhiên với đế sạc nhanh không dây Samsung S8 chính hãng. Sản phẩm thậm chí đã thay đổi hoàn toàn về hình thức khiến bất kỳ ai cũng phải ngả mũ thán phục đội ngũ sáng tạo của Samsung. Với thiết kế linh động hơn, có thể chuyển đồi từ đế sạc dạng mặt phẳng sạc đế sạc với góc nghiêng như mong đợi, sản phẩm thực sự đã tích hợp cả hai nét đặc điểm của đế sạc S6 và S7. Khả năng hỗ trợ sạc nhanh thậm chí vẫn được giữ nguyên. Sự an toàn, ổn định, chất lượng của sản phẩm vẫn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi cho rằng Samsung là chuyển động, là thay đổi và đó là sự thay đổi để hoàn hảo hơn. Điều này được chứng minh từ chính những sản phẩm như chiếc đế sạc không dây này.

        Hãy đến với chúng tôi để được tự mình trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo chính hãng. Các sản phẩm bao da, ốp lưng, tai nghe chính hãng sạc đều đang có hàng tại số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hài Bà Trưng, Hà Nội. Hãy cùng thay đổi và hoàn thiện!

         Một số hình ảnh tiêu biểu của sản phẩm:

De-sac-nhanh-khong-day-Galaxy-S8-Plus-13

Sản phẩm có hình thức cấu tạo như hình ảnh trên

De-sac-nhanh-khong-day-Galaxy-S8-Plus-06

Hình thức đẹp, ấn tượng

De-sac-nhanh-khong-day-Galaxy-S8-Plus-05

Cực kỳ mỏng nhẹ

De-sac-nhanh-khong-day-Galaxy-S8-Plus-04

Thu gọn như đế sạc S6

De-sac-nhanh-khong-day-Galaxy-S8-Plus-03

Hàng chính hãng Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm