Giá thay màn hình S6 chính hãng bao nhiêu?

man-hinh-Galaxy-S6-1

Mỗi sản phẩm phụ kiện Samsung S8 hay Note 7 đều đảm bảo phát huy những giá trị lợi ích to lớn trên cả mong đợi. Sản phẩm chúng tôi có hàng rất đa dạng, phong phú và các bạn có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp. Các bạn có thể cảm nhận sự hoàn hảo, hoàn thiện mà bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm. Ngay từ những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi cũng phải đáp ứng rất nhiều những tiêu chí khác nhau như nguồn gốc, hình thức, chất lượng… Và tất nhiên cũng không thể bỏ qua những sản phẩm như tai nghe Galaxy S7 và màn hình S6. Màn hình S6 của chúng tôi được đầu tư rất cẩn thận và hãy yên tâm với những gì sản phẩm có thể mang lại.

Sản phẩm được Samsung sản xuất rất cẩn thận, tỷ mỉ và chắc chắn rằng các bạn có thể cảm nhận được sự hoàn hảo. Màn hình chính hãng được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Công dụng thay thế cho sản phẩm theo máy được chú trọng vô cùng và các bạn sẽ chẳng khó khăn khi trải nghiệm. Hãy quan sát toàn bộ quy trình thay thế để có thể an tâm với những gì các bạn có thể nhận được sau khi nhận lại sản phẩm.

Quá trình thay thế sản phẩm được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao của shop phụ kiện Galaxy chúng tôi thực hiện rất nhanh chóng. Giá thành thay thế sản phẩm chỉ 3.500.000 đồng. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo nhất. Sản phẩm được thay thế tại cơ sở 1; số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: bao da Galaxy Note 8

man-hinh-Galaxy-S6-11

Sản phẩm hoàn hảo

man-hinh-Galaxy-S6-7

Chất lượng cao

man-hinh-Galaxy-S6-4

Đảm bảo hoàn hảo, hoàn thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm