Hướng dẫn phân biệt đế sạc không dây cho Galaxy S7 edge và S8 Plus

big_de-sac-nhanh-khong-day-samsung-galaxy-s7-edge-chinh-hang-1709041349522181

Hiện giờ trên thị phần đã có xuất hiện tất cả chiếc sạc ko dây hàng giả, đối sở hữu các người chưa biết gì về dòng đế sạc nhanh không dây s7 edge thì rất có thể tìm phải hàng fake chất lượng kém nhưng mức giá vẫn cao. Hôm nay mình sẽ giải đáp giúp Các bạn cách thức phân biệt chiếc đế sạc không dây này.

Là sản phẩm mới nhất của hàng điện tử Samsung nổi tiếng, smartphone Galaxy S8Plus là 1 siêu phẩm sở hữu phổ thông khoa học đương đại được tích hợp như màn hình vô cực Display Infinity, độ phân giải 2K sở hữu tỷ lệ màn hình 18:5:9 cho góc nhìn rộng, khoa học sạc nhanh ko dây Wireless fast charging… và còn đa dạng kỹ thuật khác nữa. Cộng mang những khoa học mới được tích hợp tương tự thì các phụ kiện đi kèm cũng với những cải tiến để xứng tầm sử dụng cùng flagship S8 Plus , những phụ kiện S8 Plus chậm tiến độ được nhà sản xuất chính hãng làm ra giúp tối ưu trong quá trình sử dụng điện thoại. Ngoài ra, với sự có mặt trên thị trường của các cái hàng kém chất lượng, fake tới từ những hạ tầng cung ứng ko uy tín, không có sự ủy quyền và kiểm duyệt của Samsung tràn lan trên thị trường sẽ khiến cho khách hàng hàng dễ nhầm lẫn, khó phân biệt được hàng hàng hiệu và hàng fake dẫn đến tình trạng các bạn sẽ thuận tiện bị lợi dụng vì chi phí vẫn cao mà dùng nhanh hỏng, không như ý.
vì vậy trong bài viết này, mình sẽ đưa ra các hướng dẫn và giám định sản phẩm sạc nhanh không dây S8 Plus chính hãng so sánh có sạc ko dây S8 Plus nhái.

Là dòng phụ kiện Samsung xịn dành cho S7 edge, S8 Plus , sạc nhanh không dây Galaxy S7 edge, S8 Plus xịn có các điểm giống và khác nhau so mang hàng fake như:
Điểm giống
– Hộp ngoài chứa sạc nhanh ko dây S7 edge. S8 Plus xịn và fake đều được in những cái chữ màu trắng với kích thước giống nhau.

– Sách chỉ dẫn sử dụng sạc nhanh không dây S7 edge, S8 Plus với những thông tin ko khác gì nhau sẽ khiến người dùng thuận lợi nhầm lẫn.

– những chi tiết ở mặt sau hộp cất sạc nhanh không dây S7 edge, S8 Plus giống nhau giống hệt, tổng thể điểm giống nhau độc nhất giữa sạc nhanh ko dây S8 Plus xịn và giả nằm ở dòng hộp chứa.

Khác nhau
không những thế ngoài những điểm giống nhau đề cập trên thì sạc nhanh không dây Wireless Charger Convertiblehttp S7 edge S8 Plus cũng mang những điểm khác nhau đáng nhắc giữa phiên bản xịn và fake, ngay hiện tại chúng ta hãy cùng Phân tích xem điểm khác nhau chậm tiến độ là gì nhé!
– trước nhất lúc mở hộp cất ra sẽ thấy 1 đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 Plus được đặt bên trong, 2 sản phẩm hàng hiệu và fake có cùng màu đen, bên cạnh đó vẫn mang những đặc điểm khác nhau dễ nhận thấy ngay trước mắt, chậm triển khai là:
+ Đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 Plus hàng hiệu lớn hơn và ngắn hơn so với hàng fake.
+ Hàng chính hãng với kèm chữ VIETNAM và có 3 gạch nhô lên ở mặt đối diện.
+ Hàng kém chất lượng sẽ với ký hiệu USB Connect màu trắng ở mặt trước

+ Đầu chuyển đổi S8 Plus USB type C xịn với thiết kế tận tường, chi tiết ở hai đầu kết nối, các vi mạch hay chân cắm đều được làm mướn cu li và được bao kín bởi khuông bên ngoài, không bị hở chân giống như đầu chuyển đổi S8 Plus nhái.

– Lẫy đế sạc nhanh S7 edge S8 Plus xịn luôn cho cảm giác đẩy lên vững chắc, ko bị lỏng lẻo như hàng kém chất lượng, cộng mang chậm triển khai là cái chứ MADE IN VIETNAM được in xác thực trên đế sạc nhanh ko dây Galaxy S7 edge, S8 Plus chính hãng, còn trên hàng nhái là chiếc chữ ngược rất khó đọc.

– Chân cắm USb type C sạc nhanh không dây S7 edge, S8 Plus chính hãng với một chi tiết khác sở hữu sạc giả là chân sạc thật được làm cho chi tiết hơn với các góc vát tinh tế hơn, ko để lộ chân cắm như sạc fake.

– 1 điểm rốt cục nữa là sở hữu sạc nhanh không dây xịn Samsung S8 Plus sẽ mang bề mặt sạc mềm hơn nên lúc ấn tay xuống sẽ sở hữu cảm giác mềm không bị cứng như sạc fake.

như vậy cửa hàng phukiensamsung đã hướng dẫn các bạn phương pháp phân biệt đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 Plus chính hãng  và hàng giả. Chúc các bạn chọn sắm đúng sạc chính hãng để được hưởng bảo hành 6 tháng kèm các ưu đãi mà cửa hàng mang lại cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm