Những sản phẩm ốp lưng chỉ có ở dòng điện thoại Samsung S8

Op-lung-Silicon-Cover-Galaxy-S8-01

        Thông thường các sản phẩm phụ kiện do Samsung sản xuất cho các dòng máy của mình đều là những sản phẩm với chất lượng cao, hình thức đẹp, khác biệt. Và có những bí quyết riêng khiến các bạn không thể bỏ qua cơ hội sử dụng những sản phẩm hoàn hảo này. Tuy nhiên, Samsung là biến đổi chứ không bất biến, do đó, mỗi dòng máy lại có những sản phẩm phụ kiện điện thoại giống và khác nhau cùng tồn tại.

         Nói đơn giản như thế hệ ốp lưng của dòng máy mới nhất hiện nay S8 là một ví dụ. Các bạn hoàn toàn không khó để nhận thấy các sản phẩm ốp lưng chính hãng do Samsung sản xuất cho dòng máy này có không ít sự khác biệt so với những dòng máy khác. Ngoài chiếc ốp lưng Clear cover đã trở thành thương hiệu, sản phẩm mới bao gồm ốp lưng Alcantara, ốp 2 Piece và ốp lưng silicon. Vốn đầu tư chủ yếu vào dòng bao da, lần này, Samsung đã chứng minh cho khách hàng thấy được sự hoàn hảo, khác biệt của các sản phẩm ốp. Những chiếc ốp lưng này hoàn toàn khác biệt với tất cả các dòng ốp lưng hiện có trên thị trường hiện nay.

        Ốp lưng Alcantara được chế tạo từ chất liệu da lộn khá êm tay và chống trơn hiệu quả. Thiết kế với trọng lượng khá gọn nhẹ và dễ sử dụng cho tất cả người dùng, màu sắc sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú. Ốp lưng 2 Piece thiết kế hai mảnh khá nhỏ gọn, mỏng nhẹ, sử dụng lâu dài không gây nóng máy, không làm yếu sóng. Màu sắc ốp phối hợp từ nhiều màu song vẫn tạo vẻ hài hòa, mới mẻ. Và chiếc ốp lưng silicon mà chúng tôi giới thiệu với các được làm hoàn toàn từ chất liệu cực bền đẹp, chất lượng, sử dụng lâu dài vô cùng dễ dàng. Khi giới thiệu với các bạn, chúng tôi tin rằng sản phẩm mới với những lợi ích to lớn có thể khiến bất kỳ ai cũng an tâm khi trải nghiệm.

         Tổng kết lại, chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo của Samsung, sự biến đổi trong từng mẫu thiết kế đến những chi tiết khác. Mỗi sản phẩm đều thể hiện sự hài hòa, mới mẻ mà đội ngũ sáng tạo đã đầu tư. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi – shop bluetooth để chọn cho mình thật nhiều sản phẩm hoàn hảo và trải nghiệm.

Op-lung-Silicon-Cover-Galaxy-S8-01

Ốp lưng silicon chất lượng cao

Op-lung-alcantara-cover-galaxy-s8-01

Chất lượng cao

Op-lung-2-piece-cover-Galaxy-S8-02

Ốp hai mảnh chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm