Toyota Corolla Cross: Chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hoàn hảo cho gia đình nhỏ

ven-man-phien-ban-toyota-corolla-cross-moi-hua-hen-se-khien-thi-truong-o-to-day-song-anh-1_16082023145300

Toyota Corolla Cross là một chiếc SUV cỡ nhỏ được sản xuất bởi Toyota. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020 và là mẫu xe SUV thứ tư của Toyota, sau RAV4, Highlander và Land Cruiser. Corolla Cross được xây dựng trên nền tảng TNGA-C của Toyota và được cung cấp hai tùy chọn động cơ: động cơ 4 xi-lanh 2.0L và động cơ hybrid.

– Corolla Cross có thiết kế ngoại thất hiện đại và năng động, với lưới tản nhiệt hình thang, đèn pha LED và đèn hậu LED. Nội thất của Corolla Cross được trang bị ghế bọc da, màn hình thông tin giải trí 8 inch và hệ thống âm thanh 6 loa.

– Corolla Cross có nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn, bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng. Nó cũng có sẵn các tính năng an toàn nâng cao, như hệ thống cảnh báo va chạm phía trước với tính năng phát hiện người đi bộ và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường chủ động.

– Corolla Cross là một chiếc SUV cỡ nhỏ tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, có khả năng vận hành tốt và nhiều tính năng an toàn. Nó có giá khởi điểm từ 22.525 đô la.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Toyota Corolla Cross:

  • Thiết kế ngoại thất hiện đại và năng động
  • Nội thất rộng rãi và tiện nghi
  • Nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn và nâng cao
  • Động cơ tiết kiệm nhiên liệu
  • Giá cả phải chăng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV cỡ nhỏ tuyệt vời, thì Toyota Corolla Cross là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem ngay : Dán nội thất TOYOTA chính hãng giá rẻ tại Hà Nội – Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm