Đánh giá tai nghe bluetooth In-ear Sony XB80BS EXTRA BASS

Lâu rồi sony mới cho ra một chiếc tai nghe chống ồn, chất âm mượt mà với giá dưới 2 triệu. XB80BS được Sony hướng tới trực tiếp tới đối tượng người sử dụng là người luyện tập thể thao. Nhưng dân văn phòng cũng có thể sử dụng để nghe nhạc này. Với chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe Sony XB80BS này là miễn chê.

Giới thiệu về tai nghe bluetooth Sony XB80BS

Được đặt ngăn ngắn trong hộp với lớp nhựa dẻo trong suốt. Giúp bạn có thể qua sát được rõ ràng chiếc tai nghe ngay khi nó vẫn còn nằm ở trong hộp

Mặt trước của hộ có ghi dòng chữ Extra Bass rất lớn với màu sắc ứng với màu của tai nghe bên trong. Nhỏ hơn bên dưới là ký hiệu giới thiệu các tính năng. Như kết nối Bluetooth NFC LDAC, chống nước mồ hôi IpX5. Mặt sau là tính năng nghe gọi chuyển bài.

Được làm từ giấy nhưng với công nghệ sản suất hiện đại hộp rất cứng cấp vào chắc chắn.

Cảnh trái có in một số tính năng quan trọng như: được trang bị Qualcomm aptX nghe gọi đàm thoại voiwsw chất lượng âm thanh HD lọc tiếng ồn.

Mở hộp ra chiếc tai nghe được đặt ngay ngắn trong hộp bạn bóc hộp ra cũng hết sức cẩn thật nếu muốn chiếc hộp được nguyên vẹn.

Sách hướng dẫn, thẻ bảo hành, túi đựng, núm tai cao su nhiều kích cữ, cáp sạc micro usb là những phụ kiện có trong hộp.

Thiết kế tai nghe bluetooth Sony XB80BS

Chất liệu cao su hoàn toàn ở lớp vỏ bên ngoài phù hợp cho việc luyện tập và vô cùng nhẹ.

Phía bên trái của tai là điểm đặt NFC, ngược lại phía bên phải là toàn bộ pím bấm cổng sạc được nằm ở đây.

Các phím bầm gồm có Nguồn kết nối bluetooth hay nhận cuộc gọi năm ở 1 phím, tăng giảm âm lượng cũng được tích hợp với tiến và lùi bài hát.

Cổng sạc loại micro usb được dặt ở góc bên phải dạng mở nắp để sử dụng. Tai nghe bluetooth Sony XB80BS được in Made in Việt Nam

Phần dây dẫn là loại dẹp có khả năng chống xoắn chống rồi cũng với một chiếc móc xietes nhỏ giúp ta giữ chiếc tai nghe chặc hơn khi hoạt động mạnh

Chất lượng âm thanh tai nghe bluetooth Sony XB80BS

Mình đeo thử thì cảm thấy chất lượng nhạc của chiếc tai nghe bluetooth Sony XB80BS này là rất tuyệt với. Âm thanh cực kỳ sống động không khác gì đang nghe nhạc bằng 1 chiếc loa thùng công suất lớn.

Sản suất nhắm tránh việc gây tổn hại đến thính giác của người sử dụng. Sony đã để âm thanh của chiếc tai nghe ở mức vừa phải không quá to so với những chiếc tai nghe thông thường khác. Nhưng với khả năng cách âm hoàn toàn tốt. Nên việc bạn thưởng thức âm nhạc trong môi trường nhiều tiếng ồn là không bị ảnh hưởng nhiều.

Nếu thực sự bạn đang muốn mua cho mình một chiếc tai nghe bluetooth cao cấp với khả năng chống ồn, chống nước. Thì nên cho chiếc tai nghe này vào danh sách cần quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm