Giới thiệu các mẫu tai nghe bluetooth vừa rẻ mà lại vừa chất

Bạn là một vận động viên thể thao

  • Bạn muốn mua một chiếc tai nghe bluetooth chính hãng để nghe nhạc trong lúc luyện tập. Bạn là một dân văn phòng với 8 tiếng làm việc trên máy tính
  • Bạn muốn mua một chiếc tai nghe để nghe nhạc giảm stress. Bạn là một dance
  • Bạn muốn mua một chiếc tai nghe để nghe những bản nhạc nhảy sôi động. Hay đơn giản bạn là một người bình thường như bao người khác muốn mua một chiếc tai nghe bluetooth chính hãng nghe mọi thể loại nhạc.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua một số loại tai nghe bluetooth chính hãng nghe được nhiều thể loại nhạc khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đầu tiên là mẫu tai nghe đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật thương hiểu này cũng khá quen thuộc với người dân Việt Nam là Sony.

Tai nghe bluetooth SONY SBH70  thiết kế sang trọng và hiện đại, thời trang với nhiều màu sắc trẻ trung. Hướng tới những người thường xuyên tập thể thao

Dạng in-ear nằm sâu trong tai cho khả năng cách âm lọc tiếng ồn tốt hơn rất nhiều.

Các nút trên tai nghe sẽ cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng, tạm dừng hoặc phát nhạc giúp tối đa sự tiện lợi khi nghe nhạc. Nút bấm trả lời thông minh trong lúc nghe nhạc mà có cuộc gọi đến thì bạn chỉ việc bấm nút nghe là nhạc tự động dừng và thực hiện kết nối cuộc gọi.

Được tích hợp công nghệ kết nối không dây + N FC kết nối chỉ với 1 chạm. Việc kết nối nay đã đơn giản hơn khi bạn chỉ cần chạm chiếc điện thoại của bạn vào. Đó là những ưu điểm của chiếc tai nghe bluetooth chính hãng Sony SBH 70.

khui-hop-sony-sbh70-3-9c36b6ef-f1c1-45d6-b210-c6c71eb45780

Nếu bạn có đang luyện tập thể thao ngoài trời mà gặp mưa thì cũng không cần phải cất chiếc tai nghe đi mà vẫn có thể nghe dưới mưa vì sony đã tích hợp công nghệ chống nước đạt tiêu chuẩn IP 67 tiêu chuẩn này tương đương với khả năng chống nước của Iphone 7 và 7 Plus

Bạn đang sợ chiếc tai nghe này sẽ bị ồn khi hoạt trong một số môi tường nhiều tiếng ồn ư đừng lo với công nghệ lọc âm cách tiếng ồn mới được SONY đưa vào. Với khả năng khử âm vang, âm gió và tiếng ồn, người đang nói chuyện cùng bạn sẽ chỉ nghe thấy giọng nói của bạn.

Âm thanh tính tế dù bạn có vận volume ở mức cao nhất đi nữa thì âm thanh vẫn không bị trói tai.

Các bạn đón xem tiếp phần 2: http://tainghesamsung.net/gioi-thieu-cac-mau-tai-nghe-bluetooth-vua-re-vua-chat-p2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm