Tai nghe Razer Opus X ra mắt với mức giá chỉ 2.3 triệu đồng

Razer vừa trình lành mẫu tai nghe Opus X dành cho các game thủ. Với mức giá dễ chịu hơn, hãy cùng tainghesamsung.net tìm hiểu về chiếc tai nghe bluetooth này nhé

Thông số kỹ thuật của Razer Opus X

Headband và miếng đệm của tai nghe Razer Opus X với trọng lượng 270 gram, được làm bằng da nhân tạo. Phần bên ngoài của miếng đệm được làm bằng nhựa. Bạn có thể tăng / giảm âm lượng, dừng nhạc, bật khử ồn chủ động và chuyển sang chế độ chú ý nhanh nhờ các nút vật lý trên máy. Ngoài ra, Razer cũng đã phát triển ứng dụng “Razer Audio” cho tai nghe. Vì thế bạn cũng có thể tùy chỉnh các nút chúc năng của tai nghe.

Có 3 tùy chọn màu sắc khác nhau là xanh, hồng và trắng.

Được trang bị các trình điều khiển 40mm, Razer Opus X tích hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và chế độ chú ý nhanh. Cho phép bạn nghe thấy âm thanh bên ngoài. Thiết bị có tổng cộng 4 micro, 2 micro dành cho ANC, 2 micro để cải thiện chất lượng giọng nói. Điểm khác biệt quan trọng nhất của tai nghe này so với người tiền nhiệm là không hỗ trợ âm thanh không gian THX.

Được hỗ trợ bởi công nghệ bluetooth 5.0. Tai nghe Razer Opus X hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh không bị giật lag. Razer Opus X , cung cấp độ trễ 60ms mang lại âm thanh chất lượng nhất giành cho các gamer.

Razer Opus X cung cấp thời lượng pin 30 giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn chủ động, còn nếu tắt ANC sẽ được 40 giờ sử dụng

Razer Opus X giá bao nhiêu?

Mẫu Opus đầu tiên được rao bán với giá 200 USD (4,6 triệu đồng) và nhận được nhiều lời chỉ trích. Lắng nghe phản hồi, Razer đã thông báo rằng họ sẽ bán tai nghe Opus X 2021 với giá 100 USD (2,3 triệu đồng)

Bạn có thích Razer Opus X hơn không? Hãy để lại ý kiến

THAM KHẢO NGAY: Mẫu tai nghe Samsung Galaxy Buds Plus chính hãng Fullbox đang có mức giá cực kì tốt tại SHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm