Âm nhạc cả ngày, không ngừng nghỉ với OPPO Enco Buds

OPPO không ngừng đổi mới trong không gian âm thanh, mang đến âm thanh chất lượng vượt trội và khả năng kết nối thông minh hơn. OPPO Enco Buds với tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo rằng người dùng có thể tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Âm nhạc cả ngày, không ngừng nghỉ với OPPO Enco Buds

OPPO Enco Buds điều khiển âm thanh 8mm. Cường độ trình điều khiển là 100,6 dB ở tần số 1kHz. Tai nghe hoạt động ở dải tần 20Hz-20kHz.

Tai nghe không dây OPPO Enco Buds hỗ trợ cả codec SBC và AAC, có khả năng truyền âm thanh qua Binaural Bluetooth. Mục đích để giảm độ trễ trong tín hiệu âm thanh không dây và cho phép âm thanh có độ trễ siêu thấp.

OPPO Enco Buds cho bạn thưởng thức âm nhạc cả ngày với thời lượng pin lâu dài. 15 phút sạc cho phép bạn chơi nhạc trong một giờ, trong khi ở mức 50% thời lượng pin, bạn có thể nghe liên tục 6 giờ và chỉ mất 2,5 giờ để sạc đầy khi sử dụng hộp sạc.

Là một chiếc tai nghe không dây thực sự, kết nối không dây ổn định cho phép bạn ở cách xa điện thoại của mình 10 mét khi bạn đang gọi điện. Chipset Bluetooth 5.2 cung cấp kết nối ổn định giữa điện thoại và OPPO Enco Buds.

Tai nghe OPPO Enco Buds có tính năng khử tiếng ồn thông minh dựa trên mô hình DNN. Sử dụng một thuật toán thông minh để phân biệt giọng nói của con người với tiếng ồn xung quanh khi bạn đang thực hiện cuộc gọi.

Enco Buds không chỉ lý tưởng cho các cuộc gọi điện thoại mà còn cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời khi nghe nhạc với cuộn dây chuyển động 8 mm và hỗ trợ mã hóa âm thanh AAC.

THAM KHẢO NGAY: top 5 tai nghe bluetooth tốt nhất 2021 đang có mặt tại SHOP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm