Giới thiệu tai nghe bluetooth vừa rẻ vừa chất (P4)

jabra-boost

Tiếp theo trong seria Tai nghe bluetooth chính hãng giá rẻ là một sản phẩm đến từ thương hiệu Jabra khá nổi tiếng.

Đánh giá tai nghe Bluetooth JABRA BOOST chính hãng

Với thiết kế nhỏ gọn cho cảm giác êm ái dễ chịu khi đeo trên tai, sử dụng pin sạc cho khả năng gọi điện liên tục lên tới 9 tiếng và 1 năm là thời gian chờ của chiếc tai nghe bluetooth Jabra này.
Được trang bị Led hiển thị thông báo tình trạng PIN và tình trạng kết nối của tai nghe khá tiện dụng. Để có thể kích hoạt một số công nghệ trợ lý ảo như Gooogle Now,Siri thì chỉ việc gõ nhẹ vào nút tai nghe chuyên dụng.
Jabra Boost sử dụng công nghệ kết nối bluetooth v4.0 cho khẳ năng kết nối với hầu hết tất cả các loại điện thoại đang có mặt trên thị trường hơn nữa nó còn có khẳ năng kết nối nhanh thông minh trong khoảng cách 10m mà không bị gián đoạn khi sử dụng.
Nếu bạn sở hữu 2 chiếc điện thoại thì cũng đừng lo chiếc tai nghe bluetooth Jabra chính hãng này có thể kết nối với 2 điện thoại cùng lúc.
Tai nghe bluetooth Jabra này được trang bị một loại MIC tốt có khẳ năng cách âm lọc tiếng ồn giúp cho bạn có thể đàm thoại dễ dàng không bị âm thanh từ môi trường ảnh hưởng tới chất lượng của cuộc trò truyện.
Chỉ cần sạc đầy pin là bạn có thể đàm thoại liên tục lên đến 9 giờ. Ngoài ram chế độ Power Nap giúp tiết kiệm pin khi không sử dụng cho thời gian chờ lên đến 1 năm cho bạn yên tâm hơn trong những chuyến đi công tác.
Ngoài việc đàm thoại được còn giúp bạn nghe nhạc được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm