Hướng dẫn kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds+/Galaxy Buds Live với điện thoại của bạn

Hôm nay, tainghesamsung.net xin được chia sẻ đến bạn cách kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds+ / Galaxy Buds Live với điện thoại Android của ban.

Ghép nối tai nghe Samsung Galaxy Buds+/Galaxy Buds Live với thiết bị Android bằng ứng dụng Galaxy Wearable

Để kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds Plus / Galaxy Buds Live với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn hãy tải ứng dụng Galaxy Wearable trên Google Play. Bật bluetooth điện thoại nên và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Galaxy Wearable. Sau đó chạm vào Bắt đầu. Đặt tai nghe của bạn vào hộp sạc, đóng nắp trong 5-6 giây, sau đó mở hộp trở lại.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Galaxy Buds, Galaxy Buds+ hoặc Galaxy Buds Live từ danh sách thiết bị, xem lại các quyền. Sau đó nhấn OK. Khi thiết bị của bạn được phát hiện, hãy chọn nó, sau đó ghép nối và thiết lập sẽ bắt đầu.

Bước 3: Xem lại thông tin và nhấn Đồng ý . Chọn thông báo bạn muốn nhận trên tai nghe Samsung, sau đó nhấn Tiếp theo .

Bước 4; Cuối cùng, hãy xem lại các mẹo về cách làm quen với tai nghe của bạn. Sau đó nhấn vào Kết thúc .

Cách ngắt kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds+/Galaxy Buds Live

Nếu bạn muốn ngắt kết nối tai nghe khỏi điện thoại hoặc máy tính bảng của mình theo cách thủ công. Hãy mở ứng dụng Galaxy Wearable, chạm vào Menu (ba đường ngang) rồi chọn Ngắt kết nối. Nhấn Ngắt kết nối một lần nữa để xác nhận.

Cách kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds+/Galaxy Buds Live khi đã kết nối với thiết bị đầu

Các bước kết nối này chỉ hoạt động nếu đây là thiết bị đầu tiên bạn ghép nối với ứng dụng Galaxy Wearable. Nếu bạn muốn ghép nối một thiết bị bổ sung:

Bước 1: Hãy mở Galaxy Wearable. Sau đó chạm vào Menu (ba đường ngang).

Bước 2: Chạm vào Thêm thiết bị mới , đọc thông tin, sau đó chạm vào Sao lưu hoặc Thêm .

Bước 3: Đảm bảo tai nghe của bạn ở chế độ ghép nối bằng cách nhét chúng vào tai và giữ cả hai bàn di chuột trong vài giây cho đến khi chúng chuyển sang chế độ ghép nối.

Bước 4: Tiếp theo, chọn chúng từ danh sách các thiết bị có sẵn.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu Tai nghe bluetooth chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm