Tìm tai nghe Akg chính hãng cho Samsung Galaxy S8 Plus ở đâu?

Chắc hẳn bạn đang tậu sắm 1 tai nghe Akg S8 Plus chính hãng nhưng ko biết mua ở đâu giá phải chăng mà đùng chính hãng. Bữa nay mình sẽ giới thiế cho Cả nhà top 5 cửa hàng bán tai nghe AKG rẻ nhất hiện giờ.

Contents

TOP địa chỉ uy tín bán tai nghe AKG Galaxy S8 Plus chính hãng SAMSUNG

1 Phukiensamsung.com 

Trước tiên phải đề cập đến cửa hàng phụ kiện samsung địa chỉ số 49 ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Đây là một trong những cửa hàng chuyên cũng cấp các dòng phụ kiện samsung. Với cam kết chính hãng 100% xịn số 1 tại Hà Nội cũng như toàn quốc. Phụ kiện samsung đã và đang được phần đông các bạn tin tưởng tin tiêu dùng những sản phẩm của họ.

2- Thế giới di dộng

Ông to tiếp theo là thế giới di động, đây là nhãn hiệu của 1 đại lý lớn chuyên phân phối các cái sản phẩm khác nhau. Thế giới di dộng chuyên cung ứng những loại điện thoại là cốt yếu. Nhưng về phụ kiện thì cũng không phải kém cạnh người nào. Những loại tai nghe được bán ra trong khoảng shop thì chất lượng sản phẩm thì không hề tranh biện gì cả.

3- FPT Shop

FPT shop chuyên phân phối các dòng sản phẩm điện thoại cũng như phụ kiện đến từ các nhãn hiệu lớn khác nhau. Tuy sản phẩm ở các nhãn hiệu to với đắt hơn các cửa hàng một tẹo. Nhưng chất lượng thì khá là ok, bảo hành thì quá xuất sắc.

4- XTMoblie

XTMobile cũng là một trong những công ty chuyên cũng cấp điện thoại và phụ kiện chính hãng. Hiện nay XTMobile cũng đang sở hữu 5 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Sản phẩm mà XTMobile chuyên sản xuất là thiết bị và điện thoại di động sáng tạo. Loại tai nghe AKG S8+ cũng đang được shop bán mang giá khá hợp lý

5- Clickbuy

Chắc hẳn Cả nhà yêu công nghê với hay xem video review hướng dẫn của anh Vinh Vật Vở. Thì anh ý mang nhắc rộng rãi về tại lý phân phối điện thoại sáng tạo Clickbuy. Cũng nhờ Vật Vờ Studio mà Clickbuy được biết đến phổ biến hơn. Những cái tai nghe được clickbuy cung cấp cũng mang giá rất rẻ và thích hợp với khách hàng Việt Nam. Hiện giờ Clickbuy sở hữu đến 10 đại lý phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc.

Ngoài ra, còn nhưunxg shop cung ứng tai nghe Samsung S8 Plus chính hãng. Đồ chơi di động, Lê Sang, hay Phụ kiện giá thấp…vv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm