Hướng dẫn phân biệt tai nghe Samsung chính hãng

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe Samsung khác nhau.Tuy một chiếc tai nghe có giá trị không cao nhưng số lượng hàng nhái tồn tại trên thị trường còn rất nhiều.

Contents

Hướng dẫn phân biệt và chọn lựa tai nghe chính hãng và tai nghe hàng nhái.

Sản phẩm mình lấy để phân biệt là tai nghe Samsung S5

Giắc cắm: Giắc của tai nghe Samsung S5 chính hãng có màu sáng, được phay tiện rất tỉ mỉ, giắc của tai nghe S5 fake màu xỉn, tối thiết kế cũng thô hơn tai nghe chính hãng.

Nút bấm:

Phần này mình nghĩ các bạn lên trực tiếp thao tác sẽ dễ hình dung hơn. Nút bấm của tai nghe Galaxy S5 chính hãng êm dễ bấm. Nút của tai nghe S5 nhái khó bấm. Chắc vì thiết kế thô và không chau chuốt như của tai nghe chính hãng.

Nếu bạn để ý kỹ, nút bấm của tai nghe Galaxy S5 chính hãng làm cao vừa phải, không như tai nghe S5 fake nhô cao, nhìn rất thô

Logo “Samsung” :Logo là bộ mặt đại diện của 1 tập đoàn. Không có lẽ gì Sam lại không làm tỉ mỉ phần này. Do đó logo của tai nghe Samsung S5 chính hãng được in đẹp và rất rõ nét. Tai nghe Galaxy S5 nhái in mờ, chữ rời rạc không bắt mắt.

Chữ “L”, “R” Giống như Logo, phần 2 chữ này của tai nghe chính hãng cũng được làm rất tinh tế, nổi và sắc sảo.

Màng lưới

Để kiểm tra phần này bạn phải gỡ bỏ núm cao su ở đầu tai nghe. Như bạn thấy trên hình, màng lưới tai nghe chính hãng rất dày, không như tai nghe S5 fake mỏng nhìn là rõ hàng fake.

Bạn nhìn hình trên mỗi 1 bên tai nghe Galaxy S5 chính hãng có 2 lỗ ổn định âm thanh. Tai nghe S5 nhái chỉ có 1 lỗ (hình trên). Đục nham nhở, không tinh tế như tai chính hãng.

Một điều nữa tai nghe S5 chính hãng sẽ có rãnh như trên ảnh. Công dụng của nó mình đoán là để cố định không để núm cao su di chuyển khi bạn sử dụng

.

– Mạch phía trong nút bấm. 1 bên là tai nghe Samsung S5 chính hãng 1 bên là tai nghe S5 fake.

Địa chỉ bán tai nghe Samsung chính hãng giá rẻ tại tpHCM, Hà Nội

Nếu vân lăn tăn về hàng chính hãng thì bạn có thể ghé thăm shop bên mình. Mình sẽ đảm bao cho các bạn có được một chiếc tai nghe samsung chinh hãng với giá tốt nhất thị trường.

Thông tin thêm vui lòng liên hệ hotline 0829 95 95 95.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm