Những điều cần biết về pin điện thoại và cách sử dụng pin thật bền lâu

Pin là một trong những phụ kiện điện thoại cực kỳ cần thiết. Muốn sử dụng điện thoại, nhất định phải có pin. Và muốn sử dụng được pin lâu dài, nhất định phải có hiểu biết, có cách dùng. Đó là toàn bộ những gì mà bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng pin thật bền lâu

Đầu tiên, về pin, các bạn cần nắm chắc rằng sản phẩm khá quan trọng với thiết bị di động. Mỗi chiếc điện thoại lại có một sản phẩm pin riêng với dung lượng khác nhau. Không thể dùng chung các sản phẩm pin cho các dòng máy khác nhau. Bạn nên sử dụng sản phẩm pin chính hãng khi phải thay pin. Chất lượng và hiệu quả sử dụng sản phẩm chính hãng có thể đảm bảo chất lượng như sản phẩm theo máy, hỗ trợ sử dụng lâu dài như mong đợi. Trên thân pin có in rất đầy đủ và rõ ràng các thông tin về chính sản phẩm đó. Pin cũng có tuổi thọ riêng nên không thể kỳ vọng quá nhiều rằng sản phẩm có thể duy trì sử dụng lâu dài mãi mãi.

Pin-Samsung-A510-00

 

Khi sử dụng, nhất định phải lưu ý các yếu tố cơ bản. Trước hết, pin có thể gây ra cháy nổ nếu đặt tại những vị trí không phù hợp như gần nơi có nhiệt độ cao, gần nơi có lửa… Không sạc pin quá 8 tiếng hay cắm sạc khi pin đã báo đầy. Chỉ sử dụng biện pháp này cho ba lần sạc đầu tiên khi mới mua pin hoặc khi mới mua điện thoại. Không tự ý tháo lắp bóc tách pin khi sử dụng dễ gây nguy hiểm. Pin khi chai, phồng phải thay thế thì sản phẩm cũ phải được xử lý một cách nghiêm ngặt, không thể để chung hay xử lý như với rác thải sinh hoạt thông thường.

Vì sự an toàn của chính mình và tập thể, cộng đồng, hãy đảm bảo việc sử dụng điện thoại, sử dụng pin một cách thông minh. Hãy đến nhưng địa chỉ tin cậy để chọn cho mình sản phẩm an toàn như mong đợi. Phụ kiện Samsung chắc chắn là lựa chọn không tồi. Bạn vui lòng xem thêm nhiều sản phẩm khác như: bao da Samsung S8, ốp lưng J7 Prime…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh Mục Sản Phẩm